Trên thị trường có rất nhiều loại bếp từ khác nhau. Rất đa dạngvề mẫu mã cũng như chủng loại sản phẩm. Vậy để chọn được chiếc bếp từ ưng ý tacũng cần cân nhắc nhữn đặc điểm cơ bản để chọn mua bếp từ. Cùng điểm qua nhữngđặc điểm này nhé!

bep-dien-tu-korihome-ick-226-2_(1)

Về dòng cơ hoặc dòng điện tử:

Những dòng cơ thường có thiết kếđơn giản, dễ sử dụng. Ưu điểm dòng này là giá thành rẻ, tất cả mọi người đều cóthể sử dụng được. Vì là dòng cơ nên khi sửa chữa, khắc phục tình trạng lỗi sẽ dễdàng hơn. Loại thứ hai là dòng điện tử, dòng điện tử thường có kiểu dáng đẹp,bàn phím cảm ứng dễ vệ sinh, và tránh hiện tượng nước trào ra rơi vào bàn phím.Tuy nhiên dòng điện tử sẽ có giá thành nhỉnh hơn so với dòng cơ.

Về công xuất:

Công xuất bếp điện từ khoảng 1800w– 2200W, tùy theo model mà sẽ có công xuất phù hợp. Công xuất càng lớn thì thờigian đun nấu càng nhanh. Nên lựa chọn những dòng có công xuất lớn để thuận tiệncho việc đun nấu được nhanh chóng.

Về số vòng từ:

Các dòng từ: Thông thường các sản phẩm chỉ có một vòng từ, đốivới các sản phẩm thông thường sẽ chỉ có một vòng từ. Các dòng sản phẩm của hãngmidea, blueston sẽ có cấu tạo mâm từ kép gồm có hai vòng từ, đối với dòng sảnphẩn Elmic sẽ có ba vòng từ.

Về thương hiệu bếp từ: 

Thương hiệu bếp từ quen thuộc có thểkể đến là Midea, Philip, Bluestone, Kangaroo, Sunhouse, Elmic… Nếu chọn được nhữngbếp từ có thương hiệu thì hàng hóa sẽ đảm bảo chất lượng cũng như là dịch vụ bảohành sau này.

Về phụ kiện kèm theo: 

Đối với bếp từ thông thường sẽ đi kèmcho chúng ta một nồi từ, thường là nồi lẩu. Tùy theo hãng và chương trình khuyếnmại mà sẽ được chiếc nồi mỏng hay dầy, nồi to hay nhỏ, chỉ nồi hay nồi đi kèmchảo, nồi đi kèm ấm đun nước..

Về thời gian bảo hành:

 Thông thường thời gian bảo hành là mộtnăm, ngoại trừ một số hãng đặc biệt như bluestone bảo hành 2 năm, korrihome bảohành 2 năm, Elmic bảo hành 25 tháng.

Trên đây là một số chia sẻ về các tiêu chí chọn mua bếp điệntừ, trước khi lựa chọn mua bếp từ các bạn cần tham khảo qua trước khi mua. Chỉ khi hiểu rõ những đặc tính, thông số của sản phẩm thì chúng ta mới có thể chọnđược chiếc bếp có đủ tiêu chí theo đúng nhu cầu của chúng ta.