Khi chúng ta đi mua quạt, chiếc quạt bàn tuy nhỏ bé nhưng lại vô cùng tiện lợi, hãy cùng tìm hiểu những ưu việt của quạt bàn và lợi ích mà nó đem lại nhé!
Tại sao nên mua quạt bàn ?
Những ưu điểm nổi bật của quạt bàn
 
Nhỏ gọn, tiết kiệm diện tích: quạt bàn thường có kích cỡ nhỏ gọn, tiết kiệm diện tích, có thể đặt trên giường, trên nền nhà, góc làm việc, nhà ăn… Dễ mang đi mang lại, thuận tiện khi sử dụng.
Công nghệ: Đối với dòng cao cấp sẽ trang bị công nghệ vòng bi, khi sử dụng sẽ không phải tra dầu như Panasonic, KDK
Chất liệu cánh: Trên thị trường có hai loại chất liệu cánh phổ thông bằng nhựa và chất liệu cánh bằng sắt. Chất liệu cánh bằng sắt sẽ bền bỉ và tốt hơn.
Công suất điện: công suất điện giao động từ 27 đến 55W, đảm bảo luồng gió mát cho căn phòng của bạn.
Kiểu dáng màu sắc: Quạt bàn cũng có rất nhiều màu cho chúng ta lựa chọn: màu trắng, màu đỏ, màu ghi, màu vàng, tím, xanh….
Sử dụng dễ dàng: Những chiếc quạt bàn thường là phím cơ, một số rất ít model cao cấp sử dụng phím điện tử. Quạt sử dụng đơn giản, dễ sử dụng, giá thành phải chăng.
Chân đế chắc chắn: Vì là quạt bàn có chiều cao thấp từ 40 – 60cm nên sẽ hạn chế khả năng va quệt, ngã đổ hơn so với dòng quạt cây. Đặc biệt là có thể đặt trên giường ngủ gọn gàng.
Túp năng xoay đa hướng: Phía sau quạt thường trang bị túp năng cơ, có thể xoay các hướng khác nhau một cách tiện lợi.
Thời gian bảo hành: Thông thường, các sản phẩm quạt bàn sẽ có thời gian bảo hành một năm kể từ ngày mua.
Trên đây là một số tính năng ưu việt của quạt bàn mà các bạn nên tham khảo, sau này khi sử dụng, các bạn nhớ vệ sinh lồng quạt khi hết mùa, nếu phát sinh tiếng kêu phải đi tra dầu để máy được bền lâu, cất giữ cẩn thận nơi khô ráo thoáng mát.